Nhà phố 4 tầng

Hiện nay, những gia đình luôn muốn lựa chọn được những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đầy đủ công năng. Nhà phố 4 tầng sẽ là lựa chọn đáp ứng được tất cả các yêu cầu với nhiều phong cách, sở thích và điều kiện khác nhau. Bài viết này Nam Phong Xây Dựng sẽ mang đến cho bạn kiến thức về thiết kế nhà phố 4 tầng. Những ưu điểm và lưu ý khi thiết kế – thi công nhà phố 4 tầng.

thiết kế nhà phố 4 tầng
thiết kế nhà phố 4 tầng

 

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN NHÀ PHỐ 4 TẦNG

ưu điểm khi lựa chọn nhà phố 4 tầng
ưu điểm khi lựa chọn nhà phố 4 tầng

 

Nhà phố 4 tầng rất phù hợp với những ngôi mảnh đất tại trung tâm thành phố. Giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn xây dựng đủ công năng. Có rất nhiều ưu điểm khi bạn lựa chọn mẫu nhà này. Dưới đây là những ưu điểm đáng nói:

  • Nhà phố 4 tầng không yêu cầu nhiều về diện tích đất. Với biệt thự cần diện tích đất đủ rộng để có thể xây dựng thì nhà phố lại không như vậy. Bằng sự khéo léo của mình kiến trúc  sư sẽ sáng tạo để thiết kế lên những không gian sống trọn vẹn với bạn.
  • Thiết kế sang trọng và không lỗi thời. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn thể hiện vị thế, vai trò của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà của mình không bao giờ bị lỗi thời.
  • Chi phí thiết kế cũng phù hợp và rẻ hơn so với thiết kế biệt thự.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI NAM PHONG?

1. Luôn Đặt Sở Thích Và Yêu Cầu Của Khách Hàng Lên Đầu Tiên

Thông thường các công ty thiết kế trên thị trường có tư tưởng chủ yếu dựa vào quan điểm của Kiến Trúc Sư để lên phương án thiết kế. Nhưng với Xây Dựng Nam Phong thì luôn luôn lắng nghe theo khách hàng. Kiến Trúc Sư chỉ tham khảo, tư vấn quyền quyết định lựa chọn là ở khách hàng.

Quy trình xây dựng của Nam Phong cũng là đến tận nơi đo đạc, kiểm tra thực tế. Bên cạnh đó cũng gặp trực tiếp khách hàng để lấy thông tin cụ thể về công năng, mong muốn, nhu cầu, sở thích, tiện ích,….

Những điều này dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng và thi công công trình của Nam Png. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế – thi công hoàn hảo nhất.

2. Giá Thiết Kế Cạnh Tranh Rẻ Hơn Thị Trường

Giá cả thiết kế cũng là điều mà Xây Dựng Nam Phong tự tin nhất. So với thị trường hiện nay thì việc thiết kế dao động từ 150.000VNĐ đến 200.000VNĐ trên m2. Với thiết kế nhà phố 4 tầng của Nam Phong chỉ 90.000VNĐ/m2 với những mẫu mới và 12tr trọn gói cho mẫu thiết kế có sẵn tại kho bản vẽ của Nam Phong.

bảng báo giá thiết kế
bảng báo giá thiết kế

 

3. Hài Hòa Giữa Kiến Trúc, Xây Dựng Và Nội Thất

Rất nhiều trường hợp thiết kế ra bản vẽ “đá nhau” giữa kiến trúc và nội thất, không hài hòa, không ăn khớp giữa các không gian, tiện nghi, công năng. Hoặc không quan tâm đến phong thủy, mệnh của gia chủ. Thậm chí nhiều công trình khi thiết kế xong thi công phần sơ cần phải thiết kế lại rất tốn chi phí và thời gian.

hài hoà giữa kiến trúc và nội thất
hài hoà giữa kiến trúc và nội thất

 

Xây Dựng Nam Phong là công ty có chuyên môn kinh nghiệm thiết kế, bố trí hợp lý giữa các không gian bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó còn là công ty trực tiếp thi công, xây dựng. Từ nhu cầu khách hàng sẽ tính toán kích thước từng đồ vật. Từ đó thiết kế không gian, kích thước từng vị trí, từng phòng.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 3 tầng

4. Thực Tế Thiết Kế – Thi Công Là Một

Có nhiều công trình bản vẽ thiết kế thi công khác nhau hoàn toàn. Thiết kế rất đẹp mà thi công thì xấu, Xây Dựng Nam Phong có dịch vụ giám sát thi công đảm bảo việc xây dựng ngôi nhà giống hoàn toàn với bản thiết kế.

Nhiều khi các thiết kế quá bay bổng khiến việc thi công thực hiện gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện được. Nam Phong Xây Dựng sẽ đảm bảo bản thiết kế triển khai thi công thực hiện được.

bảng báo giá xây nhà trọn gói
bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM PHONG

Địa chỉ: Số 383B – Nguyễn Trãi – Võ Cường – Bắc Ninh

Số Hotline: 1900 068 869 – 0368 025 666

NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG TẠI NAM PHONG