Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4

Mỗi mẫu thiết kế đều thể hiện cái tôi của chủ nhà. Gợi lên nét riêng biệt của ngôi nhà. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo nhu cầu của từng gia đình chính vì vậy sẽ không có sự trùng lặp. Với nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 ngày 1 tăng ngang hàng với nhà cao tầng như hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 cũng tăng cao. Tìm hiểu trước những mẫu thiết kế cũng như cách bố trí công năng sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ này của chúng tôi để công trình tương lai của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4
Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4

 

Nhà Cấp 4 Mái Nhật

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG 4
MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG 4

 

Với kiến trúc thiết kế hình khối đơn giản thể hiện sự vững chắc kiến cố. Tông màu sơn được lựa chọn màu sáng tinh tế và hợp lý. Sự kết hợp cũng như xử lý những gam màu nóng và màu trung tính được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa và cuốn hút không thể rời mắt. Khu vực sân vườn rộng rãi, thoáng đãng.

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG 5
MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG 5

 

Bố cục nội thất và công năng với 4 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung thuận tiện cho sinh hoạt. Thuận tiện cho quá trình sinh hoạt cũng như di chuyển vào trong nhà bếp, nhà vệ sinh chung, hoặc đi ra ngoài phòng khách và ra sảnh chính. Sự hợp lý trong việc phân chia và bố trí các không gian đã giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn, yêu thích mẫu nhà cấp 4 ưa chuộng.

Với hình khối hình chữ nhật kết hợp với hệ thống chân tường cũng như mặt tiền chính của ngôi nhà được ốp đá nghệ thuật đã để lại nhiều điểm nhấn cho giác quan thị giác khi ngắm nhìn cũng như vô tình bắt gặp mẫu thiết kế nhà độc đáo này. Hệ thống mái ngói với độ dốc thoải vừa đủ, đua rộng vừa có tác dụng mở rộng hình khối, vừa giúp cho mẫu thiết kế nhà cân đối.

Mẫu Nhà Cấp 4 Kết Hợp Kinh Doanh

Mẫu nhà này phù hợp hoàn hảo với những ngôi nhà ở mặt đường. Những mảnh đất có diện tích mặt tiền rộng Và có nhu cầu buôn bán không quá lớn. Mặt tiền được chia làm 2 với nhu cầu buôn bán và làm gara.

nhà mái bằng 1 tầng kết hợp kinh doanh 3
nhà mái bằng 1 tầng kết hợp kinh doanh 3

 

Mặt tiền 7m cùng chiều dài 17m, công năng của ngôi nhà gồm 1 phòng khách + thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 quầy thuốc, 1 gara, 2 phòng WC. Mẫu nhà này có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của gia chủ và sử dụng mái bằng nên tiết kiệm được chi phí thi công.

nhà mái bằng 1 tầng kết hợp kinh doanh 1
nhà mái bằng 1 tầng kết hợp kinh doanh 1

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM PHONG

Địa chỉ: Số 121-122-123 – Đường Lý Anh Tông – Võ Cường – Bắc Ninh

Số Hotline: 1900 068 869 – 0368 025 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *