Biệt thự

Thiết kế biệt thự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những mảnh đất diện tích rộng. Hiện tại, loại hình này đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia. Đối với ngày xưa biệt thự thường được xây dựng ở vùng ngoại ô thì hiện tại cũng phù hợp với những khu đô thị mới thường được quy hành đồng bộ về cơ sở hạ tầng và dịch vụ cách tân cho phù hợp với xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Dịch Vụ Thiết Kế
Dịch Vụ Thiết Kế

 

Những thiết kế nhà đẹp nổi bật được tìm kiếm nhiều

Biệt Thự 1 Tầng

Biệt Thự 1 Tầng

Biệt Thự 2 Tầng

Biệt Thự 2 Tầng

Biệt Thự 3 tầng

Biệt Thự 3 Tầng

CÁC KIỂU BIỆT THỰ HAY GẶP Ở VIỆT NAM

Kiểu Nhà Biệt Thự Đơn Lập

biệt thự đơn lập
biệt thự đơn lập

 

Là kiểu nhà nằm giữa lô đất, có tường bao quanh, bốn mặt đều có mặt thoáng nhất định. Phần xây dựng không được tiếp xúc với bất kỳ tường rào nào. Lối đi xung quanh đủ rộng để đi lại, diện tích đất trống được thiết kế sân vườn.

Dạng Biệt Thự Song Lập

biệt thự song lập
biet thu song lap

 

Hiểu đơn giản là dạng 2 căn nhà được nằm liền kề nhau với 2 cổng, 2 cửa ra vào, 2 khối nhà đồng dạng đối xứng qua 1 trục nằm giữa. Chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để đi lại, trồng cây, tiểu cảnh và sân vườn… Nhìn từ ngoài vào thì ai cũng nghĩ đây là một căn nhà lớn, nhưng thực tế lại là 2 căn nhà riêng biệt.

Loại Biệt Thự Vườn, Biệt Thự Nông Thôn

biệt thự vườn
biệt thự vườn

 

Thường có diện tích vừa phải từ 100-150m2, chiều cao trung bình từ 1-2 tầng. Loại hình biệt thự vườn được xây dựng trên một khoảng đất rộng. Hạng mục sẽ nằm ở trung tâm khu đất, với 4 mặt đều được bao quanh bởi hệ thống sân vườn rộng rãi, có cây xanh, hồ cá, tiểu cảnh… Các không gian sống bên trong cũng rất thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh.

Biệt Thự Mini, Biệt Thự Nhỏ

biệt thự mini 2 tầng
biệt thự mini 2 tầng

 

Thường có diện tích xây dựng nhà chỉ nhỏ từ 80-100m2. Cùng với đó phần khoảng không gian trống để dùng làm sân và vườn tiểu cảnh cũng rất nhỏ. Có thể chỉ chiếm khoảng 20-40% của tổng diện tích khu đất. Khoảng trống sân vườn nhỏ này có thể chạy bao quanh cả 4 mặt của ngôi nhà, hoặc chỉ bao quanh 2-3 mặt phía trước và 2 bên hông nhà. Diện tích xây dựng gần như chiếm gần hết diện tích đất.

Dạng Biệt Thự Phố, Biệt Thự Tại Khu Đô Thị

Với không gian hạn chế ở thành phố vì bị phân nhỏ chia lô. Nhưng chủ đầu tư thường chọn những khu đất rộng hoặc mua 2-3 lô liền kề gộp thành 1 lô lớn. Từ đó tạo được khuôn viên 150-200m2 đủ để các Kiến Trúc Sư thiết kế một căn biệt thự có 2 mục chính là: Nhà và Sân Vườn.

biệt thự phố hiện đại
biệt thự phố hiện đại

 

CÁC PHONG CÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Phong cách hiện đại: hình khối – tối giản: Thiết kế thể hiện lối tư duy, cách mạng mới trong nền kiến trúc bùng nổ tại các nước châu âu cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Những công trình hiện đại với cảm hứng đầy sáng tạo, mới lạ thể hiện tính phóng khoáng, tự do phù hợp nhu cầu cuộc sống hiện tại của người dân.

Phong cách hiện đại
Phong cách hiện đại

 

Phong cách cổ điển: Kiểu pháp cổ – châu âu – đông tây – tây âu: Phong cách cổ điển đến từ Châu Âu đậm tính thời gian với các đường nét cầu kỳ, chính xác tuyệt đối trong thiết kế đem đến một không gian sống đẳng cấp.

Phong cách cổ điển
Phong cách cổ điển

 

Phong cách tân cổ điển: bán cổ điển – cách tân – tân cổ giao duyên:  là sự kết hợp mềm mại và uyển chuyển giữa những đường nét của thiết kế cổ điển với hiện đại. Theo đó, vừa mang sự sang trọng, kiêu sa mà vẫn có nét trẻ trung. Đây là mẫu thiết kế được khá nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Phong Cách Tân Cổ Điển
Phong Cách Tân Cổ Điển

 

CÁC TIÊU CHÍ CƠ ĐỂ ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM

  • Mật độ xây dựng ở mức thấp.
  • Cân đối với mật độ cây xanh, hồ nước của toàn khu.
  • Tổng thể kiến trúc nội thất và ngoại thất đều phải sang trọng, tinh tế.
  • Đầy đủ tiên nghi.
  • Không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ.
  • An ninh được thắt chặt.
  • Về kiến trúc: Yêu cầu sự hài hòa đối với yếu tố cảnh quan.
  • Về không gian nội thất: Phải dựa trên kết cấu của kiến trúc để phân chia bố cục, hình khối, lựa chọn màu sắc sao cho đảm bảo được về tính thẩm mỹ, công năng và cả yếu tố phong thủy.

Để có được thiết kế hoàn hảo nhất, bạn hãy lựa chọn công ty xây dựng nam Phong.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ

bảng báo giá thiết kế
bảng báo giá thiết kế

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM PHONG

Địa chỉ: Số 383B – Nguyễn Trãi – Võ Cường – Bắc Ninh

Số Hotline: 1900 068 869 – 0368 025 666

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG NAM PHONG