Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Trọn Gói, Thi Công Nhanh Nhất 2022

Mục đích của việc cải tạo nhà ở đó chính là làm mới không gian sống, nhằm đáp ứng sở thích nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bởi, một ngôi nhà dù có kiên cố đến đâu cũng không thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp, gây mất mỹ quan và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Do đó, dịch vụ cải tạo nhà trọn gói ra đời để mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp, một diện mạo mới cho căn nhà mà không tốn quá nhiều tiền xây dựng.

Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Trọn Gói, Thi Công Nhanh Nhất 2022
Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Trọn Gói, Thi Công Nhanh Nhất 2022

 

NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GIA CHỦ KHI TIẾN HÀNH CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI

Trước khi tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi cải tạo nhà trọn gói, chúng ta cần phải hiểu cải tạo nhà trọn gói là gì. Hiểu một cách đơn giản, cải tạo nhà trọn gói chính là việc làm mới lại không gian sống của bạn một cách toàn vẹn dựa trên nhưng kết cấu đã có sẵn. Cải tạo nhà trọn gói do một đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ từ A-Z gồm: thiết kế, cung cấp vật tư, thi công hoàn thiện…. Để lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà trọn gói uy tín, bạn cần chú ý đến những đặc điểm như: có báo giá thi công rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm, có đội thợ thi công giỏi, đội kiến trúc sư kinh nghiệm….

những lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói
những lưu ý khi sửa chữa nhà trọn gói

 

Dưới đây chính là những lưu ý đặc biệt khi tiến hành cải tạo nhà trọn gói

Bám sát công trình thực tế

Cải tạo nhà trọn gói Bắc Ninh là việc làm mới lại không gian nhưng vẫn dựa trên bộ khung có sẵn. Những thiết kế trước của ngôi nhà có ý nghĩa rất quan trọng, bởi neeys bạn làm khác hơn, thay đổi nhiều hơn so với kiểu dáng và thiết kế vốn có của ngôi nhà thì chi phí sẽ càng đắt đỏ.

Do đó, việc bám sát công trình thực tế khi cải tạo nhà trọn gói sẽ làm tăng tính khả thi và tính ứng dụng trong sửa chữa nhà. Từ đó, giúp công trình nhà bạn sẽ hoàn mỹ sau khi cải tạo.

Ưu tiên nhu cầu sử dụng và sở thích của các thành viên

Các thành viên trong gia đình để cần thống nhất ý kiến, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người. Việc cải tạo cũng cần phải phù hợp với sở thích của các thành viên, nhất là những không gian mang tính riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc…..

Tham khảo những xu hướng nhà ở mới nhất

Sẽ thật lỗi thời nếu như ngôi nhà của bạn vừa mới cải tạo lại xong lại đi lệch với xu hướng hiện tại. Đây không phải là vấn đề chạy theo xu hướng mà là cách nắm bắt đúng dòng chảy của xây dựng. Do đó, khi lên kế hoạch cải tạo nhà trọn gói, bạn nên tham khảo các mẫu nhà mới hiện nay để cập nhật nhé!

Không bỏ qua yếu tố phong thủy khi cải tạo nhà trọn gói

Một căn nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thịnh vượng, tràn trề sinh khí, may mắn, bình an. Ngược lại, nếu đi ngược với phong thủy sẽ có những điều rủi ro có thể ập đến. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến yếu tố hòa hợp âm dương trong phong thủy khi cải tạo nhà trọn gói.

Lên kế hoạch cụ thể những việc cần làm

Cho dù bạn không phải là người trực tiếp thi công công trình mà sẽ thuê một đơn vị thi công riêng thì việc lên kế hoạch cụ thể những việc cần làm cũng là điều không nên bỏ qua bởi càng nghiên cứu kỹ, càng bày tỏ nguyện vọng chi tiết thì công trình sau khi hoàn thiện càng tương đồng với mong muốn của bạn.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Đây là lưu ý quan trọng khi bạn muốn cải tạo nhà trọn gói, bởi nếu lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín như Nam Phong, bạn sẽ được tối ưu chi phí do quy trình làm việc minh bạch, uy tín của họ. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phong cách nhà ở đương đại, nguồn nguyên vật liệu cần sử dụng, yếu tố phong thủy cũng như việc cân đối giữa nhu cầu, sở thích của gia chủ.

Chưa hết, các nhà thầu uy tín họ thường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà trọn gói, họ sẽ định hướng cho bạn đâu là mẫu nhà phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

XÂY DỰNG NAM PHONG – ĐƠN VỊ CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

hạng mục sửa chữa nhà tại Nam Phong
hạng mục sửa chữa

 

Xây dựng Nam Phong là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn góithiết kế thi công sửa nhà trọn gói uy tín số 1 tại Bắc Ninh. Với phương trâm Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản từ các trường Cao Đẳng, Đại Học chính quy. Đặc biệt Xây dựng Nam Phong luôn có đội ngũ thợ thi công với số lượng từ 30-60 người tay nghề giỏi, trung thực có ý thức và trách nhiệm trong công việc chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi.

Giới thiệu về dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, thiết kế xây dựng tại Nam Phong

Thiết kế nhà đẹp

– Tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế kế cấu.

– Tư vấn, thiết kế nội thất.

– Giám sát tác giả.

 Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh chi tiết xem tại đây:

bảng giá thiết kế kiến trúc
bảng giá thiết kế kiến trúc

 

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây

 Phá dỡ các công trình xây dựng.

– Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển vật liệu phế thải.

– Phá dỡ nhà xưởng và vận chuyển vật liệu phế thải.

– Tháo dỡ nhà cấp 4, đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải.

Cải tạo nhà trọn gói.

– Thiết kế sửa nhà trọn gói.

– Phá dỡ sửa chữa nhà trọn gói.

– Thi công sửa nhà trọn gói.

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Bắc Ninh chi tiết xem tại đây

Xây nhà trọn gói.

– Xây nhà trọn gói phần thô.

– Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh chi tiết xem tại đây

Quy trình làm việc với khách hàng

quy trình làm việc của xây dựng nam phongv
quy trình làm việc của xây dựng nam phong

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :

Phone:

Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Xây Dựng Nam Phong bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *